Du Lịch Hạ Long Mùa Nào Đẹp Nhất - du lịch Dân Việt

bạn đang hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Hạ Long và không biết nên đi Hạ Long vào mùa nào đẹp nhất. Cùng du lịch Dân Việt tìm hiểu vài thông tin nhé. Biết đâu nó sẽ có ích cho hành trình của bạn!

Du lịch Hạ Long mùa nào cũng có nét quyến rũ riêng của nó và hấp dẫn đối với từng đối tượng khách. Đối với khách Việt Nam,  thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Hạ Long là vào mùa hè từ tháng 4 – tháng 10 hàng năm. Còn với du khách quốc tế thì mùa đông lại là thời điểm để họ đến thăm quan du lịch và nghỉ ngơi

Tuy nhiên Hạ Long vào Hạ là đẹp nhất, bạn nên đi Hạ Long thời điểm này. Thời gian lý tưởng nhất cho chuyến du lịch Hạ Long là từ tháng 4 đến tháng 6 trong năm. Khoảng thời gian này thời tiết còn khá mát mẻ, nắng dịu không bị mưa phùn ẩm thấp, không quá nắng nóng. Hạ Long thời điểm này không bị bão hay gió mùa.

Nếu bạn đi mùa xuân dịp 3 tháng đầu năm thời tiết ẩm ướt, sương mù, có mưa phùn gây trở ngại cho việc đi lại, cản trở tầm nhìn của bạn.

Tháng 7-8 trời nắng nóng, oi bức và đây là thời gian Hạ Long thường hay bị ảnh hưởng của các cơn bão. Khi có bão là bạn sẽ không thể ngủ đêm trên vịnh.

Tháng 9-10 cũng là khoảng thời gian không tồi cho chuyến đi Hạ Long của bạn. Thời tiết sang thu, Hạ Long cũng khá dễ chịu. Bầu trời trong, xanh, nắng vàng chan hòa trên mặt biển, làn nước trong xanh, mát lạnh thích hợp cho hoạt động tắm biển của du khách.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ

vẻ đẹp Hạ Long

 
Nguồn: Tổng hợp
 
XEM THÊM:
- Mua gì làm quà khi đi du lịch Hạ Long
- Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Hạ Long
2018-12-27