Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay Trong Nước Và Quốc Tế

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Du lịch Dân Việt cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ đặt vé máy bay, đặt vé tàu, cung cấp tour du lịch, đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch, dịch vụ tư vấn làm thẻ Visa và hỗ trợ du lịch quốc tế.

Chúng tôi là đại lý lớn của các hãng bay trong nước và quốc tế - Chuyên cung cấp vé máy bay  với  giá rẻ nhất. Với tâm niệm niềm vui của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi vì vậy chúng tôi mong đáp ứng như cầu của quý khách và mong muốn Quý khách hàng có một hành trình bay trọn vẹn.

Hiện nay, do sự phát triển của thời đại công nghệ số, các hãng hàng không luôn có sự canh tranh rất mạnh mẽ về giá cả. Dưới dây là thông tin của một số hãng hàng không phổ biến và uy tín trên cả nước. Khi bạn đi bất kỳ đâu, đến bất kỳ thành phố hay đất nước nào, khi cần vé hãy gọi điện ngay cho chúng tôi 0978 942 723.

VIETJET AIR

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Trong những năm qua, Vietjet air đã không ngừng phát triển, liên tục mở rộng các chặng bay nội địa cũng như quốc tế  với mức chi phí thấp nhất góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách trong và ngoài nước.

Vietjet air cũng là hãng hàng không rất hay đưa ra các chương trình khuyến mãi với mức vé từ O đồng vừa mang tới những cơ hội sở hữu vé máy bay vietjet giá rẻ cho khách hàng vừa tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của Vietjet trong lòng quý khách hàng.

 

VIETNAM AIRLINE

Vietnam Airlines  là hãng hàng không uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam với đường bay tới khắp các sân bay cả nước và hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu. Với biểu tượng bông sen vàng VietNam airline hy vọng sẽ quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Bên cạnh số lượng đường bay đa dạng,VN Airline sử dụng máy bay Boeing 777 với thiết kế rộng rãi, ghế ngồi to êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi bay qua những khu vực thời tiết không thuận lợi.

Vietnam Airlines còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đặc biệt : đặt chỗ trước, bữa ăn phong phú, phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay,dịch vụ trẻ em đi 1 mình, dịch vụ cho người khuyết tật, đặt chỗ trước không mất phí cho khách hàng… Hơn nữa so với các hãng giá rẻ, giờ bay của Vietnam airlines chính xác hơn, tạo cảm giác chuyên nghiệp nhất là đối với đối tượng khách hàng doanh nhân. Và trong mọi trường hợp nếu có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút, VN Airline vẫn hỗ trợ khách hàng đổi lại chuyến bay để đảm bảo công việc cho khách hàng

 

JETSTAR

Jetstar là hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam nói riêng và Châu Á - Thái Bình Dương nói chung. Trên mỗi chuyến bay, Jetstar phục vụ đồ ăn cho quý khách hàng với mức giá chỉ từ 50.000 VND, thực đơn rất phong phú bao gồm : cơm gà sốt cari, xôi gà nướng mật ong, mỳ xào…hoặc bạn có thể lựa chọn đồ ăn nhanh như sandwich cá ngừ, sandwich cuộn xúc xích… Hơn thế nữa thực đơn này thường xuyên thay đổi để làm hài lòng quý khách hàng

 

Sản phẩm cùng loại (3)