Cẩm Nang Du Lịch Mai Châu

Sắp xếp:

Bản Pom Coọng Mai Châu - Đậm Nét Văn Hóa Bản Thái

Pom Coọng là bản của người Thái nằm tại thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, trực thuộc tỉnh Hòa Bình. Nơi đây được biết đến là một làng văn hóa, làng du lịch, điểm đến hấp dẫn với du khách thập phương.

Khám Phá Hang Mỏ Luông Mai Châu

Hang Mỏ Luông nằm trong lòng núi Pù Khà, thuộc địa phận thị trấn Mai Châu và 1 phần xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, cách trung tâm thành phố Hoà Bình 61km về phía Tây bắc. Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những du khách thích khám phá và tìm cảm giác lạ khi đến với Mai Châu.

Bản Lác - Nơi Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch Mai Châu

nếu bạn muốn tránh xa nơi đô thì ồn ào náo nhiệt thì bản Lác Hòa Bình là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nơi đây với không khí khoáng đạt, nét văn hóa đậm đà đang ngày càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Một cửa ngõ tràn trề sức sống cho vùng núi cao Tây Bắc.

4 Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Mai Châu

Mai Châu là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đến đây, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mộc mạc, yên bình của bản làng mang đậm nét truyền thống từ mái nhà sàn kiến trúc xưa mà còn bị hấp dẫn bởi tình người nơi đây. Cùng du lịch Dân Việt điểm qua 4 địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Mai Châu nhé

Ăn Gì Khi Đi Du Lịch Mai Châu - Du Lịch Dân Việt

Mỗi một vùng quê khi ta đặt chân tới đều có những món ăn tao nên nét đặc trưng trong ẩm thực của vùng miền đó. Mai Châu là một thung lũng nhỏ nằm dưới đèo Thung Khe, nơi có rất nhiều bản làng người Thái sinh sống. Cùng du lịch Dân Việt tìm hiểu những món ăn đặc trưng không thể bỏ qua khi du lịch Mai Châu.

Du Lịch Mai Châu - Kinh Nghiệm Và Những Điều Cần Biết

Mai Châu là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đến đây, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp mộc mạc, yên bình của bản làng mang đậm nét truyền thống từ mái nhà sàn kiến trúc xưa, nơi bạn được trải nghiệm và tìm hiểu đời sống của người dân miền núi mai châu